Chính sách đổi trả hàng

Tất cả các mặt hàng được bán trên website:  http://caochevangthienphuc.vn/ đều được đảm bảo đổi trả hàng theo chính sách "100% Bảo vệ quyền lợi khách hàng" hoặc "Đảm bảo sự hài lòng".
Tùy thuộc vào các chính sách đổi trả được áp dụng, quý khách có thể gửi trả lại sản phẩm cho THIÊN PHÚC  trong vòng 10 ngày (tính theo dấu bưu diện).  Thời gian bắt đầu tính từ ngày nhận hàng cho đến khi quý khách thực hiện hoàn tất đăng ký đổi trả .

CÁC TRƯỜNG HỢP NHẬN ĐỔI TRẢ:

1. Sản phẩm không đúng với đơn đặt hàng mà khách hàng đã order.

2.  Sản phẩm có dấu hiệu bốc, vỡ trong quá trình vận chuyển ( khách hàng kiểm tra ngay khi giao nhận hàng, và có phản hồi với nhân viên giao hàng.)

3. Sản phẩm hết hạn sử dụng trước ngày giao hàng.

4. Khách hàng muốn chuyển sang sản phẩm khác của Cơ sở Thiên Phúc ( giá trị sản phẩm đổi phải lớn hơn hoặc bằng giá trị hàng trả)

Ngoại trừ các trường hợp trên, Cơ sở Thiên Phúc không chấp nhận đổi trả. Khách hàng phải chịu hoàn toàn phí giao hàng đổi trả.

Khách hàng lưu ý, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái sản phẩm Cao chè vằng Thiên Phúc, chính vì vậy, Cơ sở chúng tôi, chỉ chấp nhận đổi trả với tất cả các loại hàng hóa đúng là của cơ sở Thiên phúc. Khách hàng có thể liên hệ qua các hình thức sau để mua hàng:

- Inbox trên Fanbage:  https://www.facebook.com/caochevangthienphuc/

- Comment tại ảnh của hàng trên Fanbage:  https://www.facebook.com/caochevangthienphuc/

- Điện thoai hoặc nhắn tin sms đến 0949.747.789 (Anh Hùng) hay 0915.069.905 ( Chị Tâm)

- Email: thienphucqt888@gmail.com

- Wed:  http://caochevangthienphuc.vn/

Liên hệ đổi trả hàng:  Hotline 0949.747.789 từ 9h00 đến 17h00 các ngày trong tuần.

X

Bạn cần tư vấn ?